Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8IN1

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(Có 0 đánh giá)
Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 202.000

  • Ngăn chặn hành vị đi vệ sinh sai chỗ của mèo
  • Sản phẩm có mùi hương hấp dẫn
  • Thương hiệu Mỹ (USA)
  • Hiệu quả lâu dài
  • Sản phẩm đã được chứng minh an toàn tuyệt đối để sử dụng trực tiếp quanh thú cưng và trẻ nhỏ
  • Giảm thiểu thời gian huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng chỗ

Hết hàng

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8IN1

Với mùi hương hấp dẫn, bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 giúp huấn luyện mèo con và mèo mới về nhà biết đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ. Đây là loại dụng cụ huấn luyện mèo giúp chủ nhân rút ngắn rất nhiều thời gian huấn luyện mèo đi giải quyết đúng nơi quy định.

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 có thể sử dụng được trong nhà và cả ngoài trời, hiệu quả sản phẩm đồ dùng cho mèo này cũng rất hiệu quả.

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 là một trợ thủ đắc lực cho những người nuôi thú cưng tại các chung cư, căn hộ. Thuốc xịt giúp mèo đi vệ sinh đúng nơi quy định sẽ giúp môi trường sống hiện tại của bạn luôn được sạch sẽ, giảm thiểu tối đa việc mèo nhà bạn “đánh dấu lãnh thổ” bừa bãi. Hãy cùng AmPet tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết này nhé.

Mô tả sản phẩm bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1

  • Tên của sản phẩm: Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 NATURE’S MIRACLE HOUSE BREAKING POTTY TRAINING.
  • Nguồn gốc xuất xứ: Đến từ Mỹ (USA)
  • Thương hiệu: 8IN1
  • Đối tượng sử dụng: Tất cả các giống mèo trên thế giới

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 có mùi hương hấp dẫn. Nhờ vậy giúp giảm thiểu thời gian huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng chỗ.

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8IN1

Thành phần của bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1

Nước, chất bảo quản và hương vị Attractant

Khuyến cáo khi sử dụng bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1

– Đóng nắp bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 khi không sử dụng đến

– Giữ bình xịt này ngoài tầm tay của trẻ em và thú nuôi

– Nếu thuốc dính vào mắt thì hãy rửa lại ngay với nước

Hướng dẫn sử dụng bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1

Trước khi cho thú cưng của bạn đi vệ sinh, bạn hãy dùng bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 và xịt vào nơi bạn muốn mèo nhà mình đi vệ sinh. Tiếp theo bạn hãy để chúng đánh hơi mùi hương đó, lặp lại việc xịt thuốc nhiều lần để tập thói quen phải xạ cho mèo. Sau khoảng 3 đến 5 ngày thì mèo cưng của bạn sẽ đi vệ sinh đúng nơi quy định.

Tuy nhiên, nhằm giúp mèo có phản xạ tốt nhất, bạn chỉ nên dùng 1 loại thuốc xịt duy nhất để hướng dẫn mèo đi vệ sinh đúng nơi, nếu trong quá trình này bạn thay đổi nhãn hiệu khác thì việc hướng dẫn này sẽ quay trở lại con số 0.

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8IN1

Sử dụng bình xịt trong nhà:

– Xịt bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 vào nơi mà bạn muốn mèo của mình đi vệ sinh, hãy phun theo hình vòng tròn.

– Dẫn mèo của bạn đến nơi phun thuốc xịt để chúng tự đánh hơi và nhận biết mùi.

– Lúc này, mèo sẽ biết được nơi nào nên đi vệ sinh.

Sử dụng bình xịt ở ngoài trời:

– Bạn hãy xịt bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 vào địa điểm mà bạn muốn mèo đi giải quyết nỗi buồn.

– Lập lại việc này thường xuyên.

Công dụng của bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 được chiết xuất từ những nguyên liệu đặc thù và gây sự kích thích đối với khứu giác của mèo, từ đó mèo của bạn sẽ bắt đầu ý thức được đâu là nơi nên đi giải quyết. Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 là dụng cụ huấn luyện mèo, chủ nuôi có thể sử dụng bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh đúng chỗ 8in1 xịt vào một vị trí cố định nào đó để làm dấu hiệu rằng đó chính xác là nơi mèo nên đi vệ sinh.

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 được các nhà chuyên môn nghiên cứu dựa trên nguyên lý phản xạ có điều kiện ở mèo nói riêng và những động vật khác nói chung. Người nuôi chỉ cần sử dụng khoảng từ 3 cho đến 5 ngày là khứu giác của mèo sẽ quen dần với mùi hương của thuốc xịt. Từ đó, mèo sẽ hình thành được phản xạ và tạo nên một thói quen tốt giúp mèo đi vệ sinh đúng nơi quy định.

Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8IN1

Nguyên nhân mèo phóng uế bừa bãi

Có nhiều lý do khiến thú cưng của bạn không chịu đi vệ sinh vào khay. Một số nguyên nhân bắt nguồn từ bản tính tự nhiên của mèo. Có 4 nguyên nhân chính khiến mèo nhà bạn đi vệ sinh bừa bãi là vì chúng không thích dùng khay vệ sinh, đánh dấu nước tiểu, các vấn đề về sức khỏe và các vấn đề về nội tiết tố.

Thường thì những vị bác sĩ thú y sẽ kiểm tra các vấn đề sức khỏe của mèo và đánh giá tác động của việc mèo được triệt sản hay còn nguyên vẹn.

Để hạn chế việc mèo nhà bạn đi vệ sinh không đúng chỗ thì việc sử dụng đến loại bình xịt hướng dẫn là điều cần thiết. AmPet lưu ý đến bạn là bạn chỉ nên dùng 1 loại thuốc xịt duy nhất để hướng dẫn mèo đi vệ sinh đúng nơi, nếu trong quá trình này bạn thay đổi nhãn hiệu khác thì việc hướng dẫn này sẽ bị phản tác dụng đấy nhé.

Một trong số những sản phẩm chất lượng tốt hàng đầu chính là bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8in1 của thương hiệu 8IN1.

Đôi Nét Về Thương Hiệu 8IN1

Thương hiệu chăm sóc thú cưng 8IN1 đã phát triển cùng với sự đổi mới. Nó đã cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất vì sức khoẻ, hạnh phúc và dinh dưỡng của thú cưng, đây cũng là một trong những mục tiêu trọng tâm của 8in1.

Thương hiệu 8in1 được đánh giá là thương hiệu uy tín, đáng tin cậy, các dòng sản phẩm đến từ cái tên 8IN1 đều “chạm” được, đáp ứng được các mong muốn và nhu cầu của cả vật nuôi và chủ nuôi trên phạm vi toàn cầu, kể cả là những vị chủ nhân nuôi mèo khó tính. Sản phẩm trải qua nhiều khâu kiểm tra phức tạp và đã được chứng nhận an toàn nên mọi người có thể an tâm mua về sử dụng.

Thương hiệu 8in1 luôn bảo đảm 100% cho sức khoẻ của vật nuôi, nhất là ở mèo, bởi vì những vị chủ nhân nuôi mèo trong nhà luôn mong muốn mang đến những thứ tốt đẹp nhất cho bé cưng của họ. Tất cả sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng này đều được mọi người chào đón nồng nhiệt, một trong số những sản phẩm được nhiều người nuôi mèo đón nhận là “Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8IN1”.

Đánh giá về Bình xịt hướng dẫn mèo đi vệ sinh 8IN1

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.