Đồ chơi bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(Có 0 đánh giá)
Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 49.000

 • Giải tỏa stress cho chó
 • Giải tỏa tình trạng ngứa răng cho chó mới lớn
 • Được làm từ cao su vô cùng an toàn
 • Có màu sắc bắt mắt kích thích sự vui chơi cho chó
 • Giảm thiểu tình trạng chó cắn phá đồi đạc trong nhà

Hết hàng

Chó là giống loài rất thích gặm đồ vật, nhất là đối với chó mới lớn đang trong giai đoạn phát triển răng và đồ chơi bóng cao su cho chó gặm  Pian Pian là loại đồ dùng cho chó sẽ giải quyết vấn đề đó cho cún cưng của bạn. Bóng cao su cho chó gặm Pian Pian sẽ giúp chú chó của bạn giải tỏa stress và hạn chế việc cắn phá đồ đạc trong nhà.

bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

Hãy cùng Ampet tìm hiểu thông tin chi tiết bóng cao su cho chó gặm Pian Pian trong bài viết dưới đây nhé!

Mô tả sản phẩm bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

Bóng cao su cho chó gặm Pian Pian có kích thước vừa vặn, nhỏ gọn thích hợp với mọi loại thú cưng. Với chất liệu được làm từ cao su và có màu sắc bắt mắt, bóng cao su cho chó gặm Pian Pian sẽ kích thích sự vận động cho thú cưng qua đó giúp chúng chống béo phì và thúc đẩy sự phát triển của cơ, xương.

*Tên sản phẩm : Đồ chơi bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

*Thương hiệu: Pian Pian Japan

*Kích thước: 6x6x6 cm

*Đối tượng sử dụng: Mọi lứa tuổi của chó

Chất liệu bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

Bóng cao su cho chó gặm Pian Pian được làm từ chất liệu cao su mềm, mịn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chó.

Công dụng bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

 • Giải tỏa stress cho chó
 • Giải tỏa tình trạng ngứa răng cho chó mới lớn
 • Được làm từ cao su vô cùng an toàn
 • Có màu sắc bắt mắt kích thích sự vui chơi cho chó
 • Giảm thiểu tình trạng chó cắn phá đồi đạc trong nhà

bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

Những lưu ý khi chọn đồ chơi cho chó

Việc chọn đồ chơi cho chó là hết sức cần thiết vì nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chú cún của bạn. Bạn cần lưu ý những đặc điểm sau khu chọn đồ chơi cho chó:

 • Chú ý đến tính cách của chó: Nhiều chú cún nhút nhát sẽ cảm thấy sợ nếu nhìn thấy những đồ chơi nhiều màu sắc hoặc chạy bằng điện. Vì vậy, bạn hãy để ý chú cún của bạn có sở thích và tính cách như thế nào để mua đồ chơi phù hợp.
 • Chú ý đến kích thước đồ chơi: Bạn hãy để ý chú cún của bạn có kích thước to hay bé để chọn đồ chơi có kích thước phù hợp. Bạn không nên chọn đồ chơi có kích thước bé quá vì chúng có thể dễ dàng bị cún cưng nhà bạn nuốt vào bụng rất nguy hiểm. Bạn cũng không nên chọn đồ chơi to quá vì chú cún nhà bạn không thể nhai và tha đi được và sẽ gây ra tình trạng nhàm chán cho chó.
 • Chú ý đến chất liệu: Đa số các loại đồ chơi cho chó trên thị trường hiện nay đề cho chó gặm. Vì vậy, bạn nên chọn chất liệu đồ chơi cho chó bền và chơi được lâu. Nhưng loại này thường được làm bằng cao su hoặc dây thừng. Đối với loại cao su bạn cũng nên chọn những sản phẩm không có chất độc hại để đảm bảo an toàn cho sức khỏe chú cún của bạn.
 • Chú ý đến chất lượng: Bạn nên chú ý đến chất lượng sản phẩm của đồ chơi cho chó để chú cún của bạn chơi được bền, lâu. Khuyến cáo bạn nên mua những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
 • Chú ý đến tình trạng của đồ chơi cho chó: Bạn nên chú ý đến tình trạng và thói quen chơi của chú cún để mua đồ chơi phù hợp. Bạn nên thường xuyên vệ sinh những đồ chơi cho chó để tránh vi khuẩn gây hại cho chó sinh sôi nảy nở

Lợi ích của việc mua đồ chơi cho chó

Chống ngứa răng và bảo vệ răng

Những chú cún con ngứa răng thường có thói quen gặm đồ đạc lung tung trong nhà, việc sắm đồ chơi cho chúng sẽ làm thỏa mãn cơn ngứa răng của chúng và cũng bảo vệ chính những đồ đạc quan trọng trong nhà của bạn. Ngoài ra, đồ chơi cho chó cũng có tác dụng bảo vệ răng của chúng vì nếu không may chú cún của bạn cắn phải những đồ vật cứng và sắc nhọn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của răng và nướu.

bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

Làm cho chúng vận động nhiều hơn

Nhiều loại đồ chơi cho chó có vai trò làm thúc đẩy vận động cho cún. Bạn có thể bắt gặp những chú cún bạn đầu nhút nhát lười vận động nhưng khi chúng có đồ chơi thì lại khác một trời một vực. Ngoài ra, việc cho chó con vận động nhiều sẽ làm chó chúng phát triển cơ và xương một cách nhanh chóng.

Phát triển trí thông minh và phục vụ huấn luyện

Cũng như trẻ con, đồ chơi cũng có thể làm cho những chú cún phát triển trí thông minh và cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc huấn luyện chúng. Nhưng đồ vật ném và bắt rèn cho chúng thói quen nghe hiệu lệnh và gọi tên. Nhưng đồ chơi xếp hình rèn cho chúng khả năng quan sát và thúc đẩy sự phát triển trí óc.

bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

Giúp chó vui vẻ và giải tòa stress

Việc chơi bất cứ với đồ vật nào đối với cún con luôn giúp chúng giải tỏa stress và vui vẻ. Nhất là khi chúng bị xích hoặc nhốt trong lồng. Việc chơi với đồ chơi sẽ làm cho chúng quên đi cảm giác một mình hoặc mất tự do.

Gắn kết tình cảm của chó với chủ nhân hơn

Việc chơi đồ chơi với chú cún của bạn sẽ làm cho chúng cảm thấy vui vẻ và hứng thú với món đồ chơi hơn rất nhiều. Quá trình chơi sẽ làm gia tăng tình cảm giữa bạn và chú cún. Ngoài ra, việc này sẽ làm chó chú cún của bạn trung thành với bạn hơn.

Đánh giá về Đồ chơi bóng cao su cho chó gặm Pian Pian

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.