Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(Có 0 đánh giá)
Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 80.000

 • Thiết kế đẹp mắt giúp thú cưng thêm bắt mắt hơn
 • Được làm từ 100% Nyon cực bền, chặt
 • Có thiết kế truyền thống dễ dàng sử dụng
 • Vòng cổ được làm từ cao su tổng hợp không gây hại đến sức khỏe thú cưng
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi của chó

Hết hàng

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand là sản phẩm có cực bền và chắc dành cho những chú chó nhỏ và chó mèo con. Sản phẩm dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand có thiết kế truyền thống với các họa tiết đẹp mắt và được làm từ Nyon cao cấp giúp cho bạn dễ dàng quản lý những chú thú cưng của bạn ở trong tầm nhìn của mình.

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand có thiết kế truyền thống bao gồm 2 thành phần cơ bản là dây dắt và vòng cổ cho chó. Với những họa tiết bắt mắt, dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand giúp bạn trông cá tính hơn khi đi cùng với cún cưng của bạn.

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand được làm từ chất liệu Nyon 100% vô cùng bền chặt giúp bạn kiểm soát được những chú cún tại mọi vị trí mà bạn mong muốn, mọi nơi mọi lúc và đảm bảo chúng luôn ở trong tầm nhìn của bạn mà không lo phải đi tìm.

*Tên sản phẩm: Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

*Thương hiệu: Hand In Hand

*Đối tượng sử dụng: Chó bé hoặc cỡ trung bình

*Trọng lượng: 0,25kg

*Kích thước: Số đo vòng cổ từ 21cm – 32cm, chiều dài dây xích 120cm và chiều rộng 1cm

Chất liệu dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand được làm từ chất liệu Nyon 100% vô cùng bền chặt và vòng cổ được làm từ cao su tổng hợp không lo bị xuống cấp qua thời gian và không gây hại đến sức khỏe thú cưng.

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

Công dụng dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

 • Thiết kế đẹp mắt giúp thú cưng thêm bắt mắt hơn
 • Được làm từ 100% Nyon cực bền, chặt
 • Có thiết kế truyền thống dễ dàng sử dụng
 • Vòng cổ được làm từ cao su tổng hợp không gây hại đến sức khỏe thú cưng
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi của chó

Hướng dẫn sử dụng dây xích chó đúng cách

Giúp chó làm quen với dây xích, dây dắt

Bạn không nên sử dụng những loại dây xích hoặc vòng cổ dễ gây tổn thương đến chú chó của bạn. Hiện nay có nhiều loại vòng cổ có tác dụng tự thít khi chó dùng sức kéo mạnh, những loại dây xích hoặc vòng cổ này chỉ có tác dụng nhất thời để dạy bảo chúng nhưng về lâu về dài sẽ làm chúng sợ và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa “chủ – chó”.

Kiểm soát hành vi của chó khi đeo xích

Những chú chó sẽ quen với việc khi đeo xích cho chúng là chúng sẽ tưởng được đi chơi và chúng sẽ chạy vòng vòng rồi kéo dây xích. Để làm giảm thiểu tình trạng này, ban đầu bạn hãy đứng yên và đừng di chuyển mà giữ chúng quanh quẩn trong nhà, có thể đan việc tháo tháo xích và đeo lại nếu cần thiết. Việc này sẽ làm cho chúng quen khi đeo xích không đồng nghĩa với việc đi chơi và làm chúng ngoan ngoãn hơn.

Để phát huy hiệu quả của dây xích chó, bạn hãy thử thách chúng khi mỗi lần chúng chạy trước và kéo dây xích về phía chúng muốn, bạn hãy kéo ngược lại hướng đó hoặc thay đổi hướng để dành quyền kiểm soát. Cách này sẽ giúp áp chế những chú chó lì lợm, bướng bỉnh. Lâu dần những chú chó đó sẽ quen dần với việc ai nắm quyền làm chủ và nghe lời bạn hơn.

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

Đừng nên nôn nóng khi huấn luyện chú chó của bạn

Bạn đừng nên kỳ vọng quá nhiều khi muốn chú chó của ban phải hiểu được thói quen xích hay quen với những mệnh lệnh mà bạn dạy bảo chúng. Những việc này sẽ mất khá nhiều thời gian để chúng hình thành những thói quen mới. Thông thường sau khoảng một tháng, những thành quả huấn luyện của bạn mới phát huy tác dụng.

Đặc biệt, bạn nên huấn luyện những bài tập ngắn nhưng có tần suất nhiều thay vì những bài tập dài vì điều này sẽ khiến thú cưng của bạn cảm thấy mệt mỏi và nhanh cảm thấy chán nản.

Dây xích không phải là một vật trang trí hay phụ kiện cho chó thông thường, bạn hãy nên nhớ nắm vững các tiêu chí để chọn mua những loại dây thích hợp. Sau khi mua dây xích về, bạn hãy dành thời gian cho chúng làm quen. Đừng vội phạt chúng khi chúng không nghe lời nhưng hãy luôn nhớ khen thưởng chúng khi chúng có được thành quả nào đó, việc này sẽ thúc đẩy nhanh hơn quá trình huấn luyện của bạn.

Các loại dây xích phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện tại trên thị trường phổ biến với 3 loại dây xích chó chính là:

Dây xích cổ

Đây là loại truyền thống dễ dàng sử dụng khi bạn chỉ cần xích quanh cổ chủ cún của bạn. Nhưng nhược điểm của loại dây xích này dễ khiến chúng cảm thấy khó chịu và bị thương ở vùng cổ nếu chúng dùng lực mạnh kéo đi.

Dây xích đai ngựa

Loại dây xích này khắc phục được nhược điểm của dây xích cổ truyền thống khi có cấu tạo có 1 vòng cổ và 1 vòng đỡ lấy vùng ngực. Cấu tạo này mang lại cảm giác chắc chắn và thoải mái hơn khi chú chó của bạn kéo, dật dây xích. Tuy nhiên, loại dây xích này bạn lại khá tốn thời gian để đeo vào cho chó, nhất là với những giống chó hung hăng không thích bị kiềm chế.

Dây xích choke chain

Đây là loại dây xích chuyên dụng dùng, chuyên dùng để huấn luyện chó. Cấu tạo của loại dây xích này theo kiểu thòng lọng và có thể thít chặt lại khi chó không nghe lời. Để sử dụng loại dây xích này một cách hiệu quả đòi hỏi người chủ phải có kinh nghiệm và hiểu biết để tránh làm tổn thương đến chó và sử dụng sai quy định.

Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

Cách lựa chọn dây xích chó

Lựa chọn theo mục đích sử dụng

Trước hết bạn hãy đặt những câu hỏi: Bạn mua dây xích để làm gì? Mua dây xích với mục đích huấn luyện hay với mục đích dắt chúng đi dạo? Các mục đích này sẽ giúp bạn lựa chọn được những dây xích có chất liệu tốt nhất.

Lựa chọn theo giống chó

Dây dắt cho chó sẽ có cho mỗi loại chó khác nhau, ví dụ như dây xích của giống chó nhỏ như dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand sẽ khác với những giống chó lớn.

 • Đối với những giống chó nhỏ như: chó poodle, chó phốc sóc,… bạn nên lựa chọn những dây dắt chó bằng Nyon bền, dây xích ngực hoặc vòng cổ thông thường.
 • Đối với những giống chó lớn như: chó Alaska, chó Husky, chó Becgie,… bạn nên chọn những loại dây xích cường lực với chất liệu chắc chắn như bằng sắt, sợi chuyên dụng,…

Dựa theo kích thước cơ thể chó

Đừng nên mua những loại dây dắt chó quá rộng hay quá nhỏ so với cơ thể của chó. Bạn nên mua những loại có thể tùy ý điều chỉnh kích thước để chủ linh hoạt sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm tra độ rộng của cổ chó, vòng ngực để dễ dàng lựa chọn những loại dây xích thích hợp hơn.

Dựa theo tính cách của chó

 • Đối với những giống chó có độ tinh nghịch cao như chó phốc sóc hay chó pitbull, bạn nên chọn những loại có dây thít ngực để tránh việc khi chúng kéo đi làm chúng khó chịu ở cổ và ảnh hưởng đến sức khỏe ở chó
 • Đối với những giống chó hiền lành, điềm tình hơn, hầu như loại dây xích nào cũng thích hợp.
Đánh giá về Dây dắt chó kèm vòng cổ cỡ bé Hand In Hand

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.