Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur

0 trên 5 dựa trên 2 đánh giá
(Có 0 đánh giá)
Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 346.000

 • Giúp vệ sinh sạch sẽ bộ móng chú cún của bạn
 • Tránh việc chó cào xước gây hư hại đồ đạc trong nhà
 • Thiết kế chắc chắn
 • Được gắn lò xo giữa kìm tránh việc cắn vào thịt của chó

Hết hàng

Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur

Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur là sản phẩm chăm sóc cơ thể cần thiết cho thú cưng của bạn. Bộ móng của những chú chó của bạn rất cần thiết được chăm sóc tốt để tránh bị tụ cặn bẩn và vi khuẩn gây hại. Đồng thời cũng giúp chúng vận động tốt hơn. Tìm hiểu thêm vầ sản phẩm Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur trong bài viết dưới đây!!!

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur

Thương hiệu: PAW

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi giống chó 

Kích thước: 6 × 3 cm

Kềm cắt móng cho chó có tác dụng gì?

Móng chân của chó giúp cho chúng giảm tác động mạnh và giúp bảo vệ phần thịt ở đầu móng. Nó còn giúp các bé cún chống trơn trượt tối ưu. Đặc biệt, đối với những bé cún không hay đi dạo thì thời gian móng mài xuống đường ít, móng sẽ nhanh dài hơn.

Móng dài quá có thể làm gánh nặng cho khớp xương của chó. Bởi vậy mà bạn cần chăm sóc, cắt móng định kỳ cho chó thật cẩn thận. Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur có công dụng chăm sóc móng cho chó một cách tối ưu nhất.

Công Dụng Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur

 • Giúp vệ sinh sạch sẽ bộ móng chú cún của bạn
 • Tránh việc chó cào xước gây hư hại đồ đạc trong nhà
 • Thiết kế chắc chắn
 • Được gắn lò xo giữa kìm tránh việc cắn vào thịt của chó

Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur

Cách lựa chọn kềm cắt móng chó hiệu quả

Khi lựa chọn kềm cắt móng chó, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây để có được hiệu quả nhất. Đồng thời như vậy cũng chăm sóc móng của các bé tốt hơn, bảo vệ sức khỏe của cún.

Chọn loại kìm cắt dễ cầm, dễ thao tác

Đầu tiên, khi lựa chọn kềm cắt móng cho chó, bạn cần phải xem xét xem nó có thuận tiện thao tác không, có dễ cầm hay không. Như vậy sẽ tránh việc làm tổn thương mạch máu nằm ở đầu ngón chân của thú cưng. 

Bạn nên tránh sử dụng những loại kềm cắt móng quá lớn. Những chiếc kềm này khó cầm, khó thao tác. Tương tự như những chiếc kìm cắt móng quá nhỏ cũng vậy, bạn khả năng phải sử dụng nhiều lực, nhanh mỏi tay hơn.

Qua khảo sát chúng tôi thấy được rằng, có không ít những loại kềm cắt móng chó nặng tay và khó cầm khi dùng. Do đó bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng. Kìm phải cầm thật vừa vặn và dễ thao tác, an toàn với các bé, không gây khó chịu.

Chọn kềm phù hợp với tình trạng móng

Chọn kềm phù hợp với tình trạng của móng cũng là một điều quan trọng bạn cần lưu ý. Thông thường sẽ có những loại cơ bản đó là Nipper, Guillotine, kềm điện, kềm kéo.

Bạn hãy xem xét thật kỹ đặc điểm của từng loại kìm khác nhau và dựa trên tình trạng móng của thú cưng để lựa chọn cho phù hợp nhất nhé!

Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur

Cách cắt móng cho chó đúng chuẩn

Dưới đây là những bước trong thao tác cắt móng cho chó. Bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay nhé!

 • Ban đầu, để cho chó làm quen dần, cho chúng không sợ hãi hay đề phòng, bạn hãy giơ chiếc Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur trước mặt chúng hoặc cho chúng tiếp xúc cơ thể với chiếc kềm cắt móng.
 • Cắt móng ở phần 2 chân sau đầu tiên. Bạn nên chia ra làm 3 lần cắt, tịnh tiến từ bên dưới lên vị trí gần sát mạch máu ở móng chân của chó.
 • Làm tương tự bước cắt với 2 chân trước của chó.
 • Bạn cần cắt móng cả ngón chân cái của cún nữa nhé!

Nếu bạn tự cắt cho cún, bạn hãy áp sát bé cún vào lòng mình. Sau đó bạn dùng cánh tay không cầm kềm để kẹp chúng lại sát vào cơ thể. Tốt nhất nếu có 2 người thì quá trình cắt móng sẽ dễ dàng hơn là 1 mình tự cắt. Khi đó 1 người giữ chó cố định lại, 1 người sẽ cắt móng.

Những lưu ý cắt móng cho chó

Khi sử dụng Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur cắt móng cho chó, bạn cần có một số lưu ý sau để cắt móng hiệu quả nhất nhé!

 • Tần suất cắt móng nên vào khoảng 1 tháng 1 lần. Đây là tần suất thông thường nhất. 
 • Bạn nên cắt móng cho cún khi thấy chạm phải móng chân đầu tiên ngay khi tiếp xúc với lòng bàn chân của cún, móng cún bị mắc vào quần áo khi đang bế.
 • Nếu cún khó chịu khi cắt móng, bạn nên mỗi ngày cắt 1 móng cho bé. So với việc cắt một lúc cả bàn thì việc cắt mỗi ngày 1 móng sẽ làm chúng quen hơn và đỡ chán ghét việc cắt móng hơn.
Đánh giá về Kềm cắt móng cho chó Furminator Fur

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.