Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

(1 đánh giá của khách hàng)
Tình trạng: Hết hàng

Giá bán: 1.750.000

 • Vật liệu cao cấp và có độ bền cao
 • Thiết kế đơn giản có thể tự lắp ráp tại nhà
 • Dễ tháo rời, thuận tiện vệ sinh
 • Có khả năng chống nước và dễ rửa sạch
 • Không gian bên trong rộng rãi, thoáng mát phù hợp với mọi giống chó

Hết hàng

Cũng như các loài thú cưng khác, khi nuôi chó bạn cũng cần cho chúng một ngôi nhà như là một không gian riêng để chúng thoải mái nghỉ ngơi. Điều này mang đến sự tiên lợi khi chăm sóc chú chó của bạn và nó còn mang tới sự quan tâm của bạn đối với thú cưng. Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House là sản phẩm rất tốt thỏa mãn vấn đề đó với hình dáng nhỏ gọn và màu sắc bắt mắt.

Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

Hãy cùng Ampet tìm hiểu thông tin chi tiết nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House trong bài viết dưới đây nhé!

Mô tả sản phẩm

Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House có thiết kế nhỏ gọn với chất liệu bằng nhựa PP cao cấp, siêu bền phổ biến trong các loại đồ dùng cho chó hiện nay. Sản phẩm nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House được thiết kế có khả năng chống nước, thoáng mát và dễ dàng rửa sạch.

Ngoài ra, nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House còn có thể tháo lắp dễ dàng trong trường hợp cần vệ sinh trong ngoài. Đế của nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House có khả năng trống trượt giúp chú cún của bạn yên tâm nghỉ ngơi.

*Tên sản phẩm : Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

*Thương hiệu: Iris

*Trọng lượng: 5,2 kg

*Kích thước: 54 x 74 x 72 cm

*Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi giống chó

Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

Chất liệu

Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp và có độ bền cao.

Công dụng nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

 • Vật liệu cao cấp và có độ bền cao
 • Thiết kế đơn giản có thể tự lắp ráp tại nhà
 • Dễ tháo rời, thuận tiện vệ sinh
 • Có khả năng chống nước và dễ rửa sạch
 • Không gian bên trong rộng rãi, thoáng mát phù hợp với mọi giống chó

Kinh nghiệm chọn nhà cho chó phù hợp với tính cách của chó

Trong quá trình lựa chọn nhà cho chó bạn cần lựa chọn phù hợp với tính cách của chúng. Việc chọn nhà cho chó phù hợp với tính cách sẽ thuận tiện cho bạn trong quá trình chăm sóc và quản lý chúng hơn.

Chọn nhà cho chó tính cách khó tính, dữ dằn

Đối với những chú chó khó tính và dữ, bạn nên chọn những sản phẩm nhà cho chó có chất liệu cứng rắn và bền, an toàn như inox, gỗ hoặc sắt,… Những chất liệu này sẽ đảm bảo chú cún của bạn không cắn, phá dễ dàng được và tránh các sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn cần chọn những chuồng hoặc nhà cho cún có không gian rộng rãi để chúng thoải mái vận động.

Chọn nhà cho chó tính cách hiền lành, dễ thương

Đối với những chú chó hiền lành, dễ thương, bạn chỉ cần chọn những ngồi nhà nhỏ nhắn, thiết kế đáng yêu và tinh tế với những chất liệu như gỗ, sắt sơn tĩnh điện hay bằng nhựa bền. Những chú chó hiền lành, ít phá phách bạn chỉ cần chọn những ngồi nhà nhỏ nhắn và chất liệu chỉ cần bền bỉ. Ngoài ra, cũng như những chú chó có tính cách khó tình bạn cũng cần lựa chọn những nhà cho chó có không gian rộng rãi để chúng thoải mái vận động và sinh hoạt.

Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

IRIS OHYAMA | Chuồng, lồng, nhà vệ sinh, đồ dùng và thức ăn cho chó mèo cao cấp

Iris Ohyama là thương hiệu chuyên sản xuất đồ dùng, thức ăn, nhà, chuồng, lồng cho chó mèo được thành lập tại Nhật Bản và sau đó phát triển mạnh mẽ tại Mỹ. 

Ban đầu, Iris Ohyama chỉ sản xuất những đồ dùng bằng nhựa đơn giản cho thú cưng nhưng sau thời gian dài phát triển và cũng có nhiều kinh nghiệm trong ngành chăm sóc thú cưng, Iris Ohyama đã lớn mạnh và lấn sân sang sản xuất thức ăn vật nuôi cũng như đa dạng mẫu mã sản phẩm hơn. 

Các sản phẩm của Iris Ohyama được đánh giá rất cao trên thị trường là những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao bao gồm như: nhà, lồng, chuồng cho chó mèo, đồ dùng huấn luyện, cát cho mèo và một số sản phẩm về thức ăn khác. 

Iris Ohyama không đơn thuần hướng tới các giá trị ban đầu về giá trị chất lượng sản phẩm mà còn hướng tới thỏa mãn tất cả các giải pháp về nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho thú cưng như việc kiểm soát thú cưng đến cách xử lý chất thải thú cưng một cách hiệu quả.

Hiện nay, Iris Ohyama tự tin có đa dạng mẫu mã trên mọi loại sản phẩm nhằm mang đến sự tiện nghi nhất dành cho thú cưng cũng như sự tiện lợi nhất dành cho chủ của chúng. 

Iris Ohyama luôn luôn lắng nghe phản hồi để hoàn thiện các yếu điểm của mình trên mọi sản phẩm qua đó mang lại chất lượng cao và cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

Đánh giá về Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 đánh giá cho Nhà cho chó bằng nhựa IRIS Bob House

 1. Khanh

  Khá bền